ปืนพกขนาดมหึมาที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อที่เรียกว่า The Broken Butterfly มีอยู่ใน Resident Evil 4 Remake เป็นไอเท็มหายากสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับหมัดที่รุนแรงต่อศัตรู แม้ว่ามันจะมีประเภทกระสุนที่หายากพอๆ กันซึ่งทำให้มันเป็นอาวุธที่ยากต่อการใช้งานตลอดเวลา แต่ผู้เล่นก็ยังพบว่าความเสียหายสูงนั้นเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจาก The Broken Butterfly ปรากฏขึ้นในช่วงกลางเกม มันจึงเป็นอาวุธที่ดีในการต่อสู้กับศัตรูตัวใหญ่กว่าที่ Leon เผชิญหน้าเนื่องจาก The Broken Butterfly นับเป็นอาวุธชิ้นใหญ่ใน RE4 Remake จึงใช้กระสุน Magnum เพื่อยิงกระสุน แน่นอนว่า Magnums เป็นปืนที่สร้างความเสียหายได้สูงที่สุดในเกม

โดยทั่วไปแล้ว Magnums จะมีอัตราการยิงที่ช้าเพื่อแลกกับการสร้างความเสียหายที่มหาศาล ก้าวที่เหนือกว่าอาวุธที่ดีที่สุดจากการสาธิตของ RE4 Remake The Broken Butterfly

ยังมีการอัปเกรดหลายอย่างที่ผู้เล่นอาจนำไปใช้ เนื่องจากพวกเขารวบรวมเงินได้มากขึ้นตลอดทั้งเรื่องเพื่อทำให้อาวุธนี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นมีเพียง The Merchant เท่านั้นที่สามารถขาย The Broken Butterfly ให้กับผู้เล่นในบทที่ 6 ด้วยราคาข้อเสนอพิเศษแบบจำกัดเวลาที่ทำให้ปืนมีราคาถูกลงมากในครั้งแรกที่ผู้เล่นเห็น The Merchant

เสนอผลงานชิ้นโบแดงนี้ในราคา 29,400 Pesetas ซึ่งลดลง 30% จากราคาเดิม ขอแนะนำให้ผู้เล่นรับข้อตกลงนี้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสะสมเงินทุนอีกครั้ง ข้อเสนอพิเศษรวมถึงกระสุนแม็กนั่มเริ่มต้นบางส่วนด้วยในราคาเพียง 7,000 เปเซตาในดีลที่มีมูลค่าสูงนี้

ผู้ที่ต้องการรวม The Broken Butterfly ไว้ในคลังแสงควรพิจารณาว่าจะใช้พื้นที่เท่าใดในคลังของ Leon ด้วยช่องที่จำกัด การลงทุนในไอเท็มจึงเป็นเรื่องง่ายผ่านการอัปเกรดที่ไม่เป็นระเบียบกับไอเท็มที่ผู้เล่นจำเป็นต้องพกพา โชคดีที่อาวุธนี้ใช้ช่องเพียงหกช่องเท่านั้น ทำให้เป็นตัวเลือกง่ายๆ ที่ไม่ใช้พื้นที่โดยไม่จำเป็นเช่นเดียวกับ Magnums ส่วนใหญ่ The Broken Butterfly ทำงานได้ไม่ดีกับฝูงศัตรูเนื่องจากอัตราการยิงที่ช้า

ผู้เล่นอาจรู้สึกสบายใจในการใช้อาวุธนี้ต่อสู้กับบอสหรือศัตรูเดี่ยวขนาดใหญ่ ซึ่งความจุกระสุนต่ำและค่าความเสียหายสูงจะทำงานได้ดีที่สุด หลังจากที่ผู้เล่นทราบตำแหน่งที่จะหาอาวุธ The Broken Butterfly แล้ว กลไกใหม่ๆ มากมายของศัตรู Ganados ใน Resident Evil 4 Remake ทำให้พวกเขามีโอกาสมากมายในการทดสอบปืนพกอันทรงพลังนี้

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.grupoexpositor.com/