เป็นบอสกึ่งเทพใน Elden Ring ที่ผู้แสวงบุญที่แปดเปื้อนต้องเอาชนะเพื่อเข้าถึงยอดเขาของภูมิภาคไจแอนต์ในดินแดนระหว่าง เนื่องจาก Omen King เป็นบอสตัวสุดท้ายของ Royal Capital of Leyndell ผู้เล่นจึงควรมีเลเวล 75-80 เป็นอย่างน้อยก่อนที่จะพยายามเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้รายนี้เพื่อไปยัง Morgott, Omen King

ใน Elden Ring ผู้เล่นจะต้องออกจาก West Capital Rampart ไปทางทิศใต้และขึ้นไปบน Erdtree สาขายักษ์ สาขานี้จะนำผู้เล่นไปยัง Erdtree Sanctuary ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้าและเอาชนะ Golden Shade ของก็อดฟรีย์ หลังจากนั้นพวกเขาสามารถออกไปที่ระเบียงทางทิศตะวันออก เดินขึ้นไปบนกิ่งไม้ที่ลาดเอียง และเดินตามทางเดินไปยังห้องบรรทมของราชินี จากที่นี่ Tarnished สามารถใช้บันไดทางตะวันออกเฉียงใต้ขึ้นไปยัง Elden Throne ซึ่งจะพบตำแหน่งของ Morgott

 

ก่อนไปยังที่ตั้งของ Morgott the Omen King ใน Elden Ring ก่อนอื่นแนะนำให้ Tarnished ซื้อ Margit’s Shackle ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ขายโดย Patches ในราคา 5,000 Runes ใน Murkwater Cave ผู้เล่นที่เล่นกับพันธมิตรที่อัญเชิญมาคนอื่นๆ สามารถใช้ Margit’s Shackle เพื่อทำให้ Morgott อ่อนแอในช่วงเวลาสั้นๆ หรือสามารถใช้มันเพื่อทำให้ Omen King มึนงงก่อนที่เขาจะปล่อยการโจมตีทำลายล้างออกมา

การอัญเชิญเมลิน่ายังเป็นทางเลือกเชิงกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสนับสนุนพิเศษในการต่อสู้กับบอสที่ท้าทายนี้คล้ายกับกลไกของ Margit, Morgott จาก Elden Ring ชอบที่จะโจมตีเป้าหมายของเขาอย่างล่าช้าอย่างมาก ในช่วงแรก การโจมตีเกือบทั้งหมดของเขามีความล่าช้า ทำให้ผู้ต่อสู้สับสนว่าควรหลบเมื่อใด น่าเสียดาย ไม่มีทางที่จะเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของเขาได้หากไม่มีประสบการณ์ ถึงกระนั้น

ผู้เล่นยังสามารถบรรเทาความทุกข์ของพวกเขาได้ด้วยการติดตั้งอาวุธหลักหรืออาวุธเสริมด้วย Bloodhound’s Step ซึ่งเป็น Ash of War ที่ให้หน้าต่าง I-frames มากมายเมื่อเทียบกับการหลบหลีกเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม เป้าหมายหลักคือการอดทนเมื่อมอร์กอตต์โจมตี

การตอบโต้หลังจากคอมโบของบอสเสร็จสิ้นเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความเสียหายโดยไม่ถูกลงโทษในกระบวนการนี้ การสร้างเลือดออกเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ เนื่องจากการโจมตีหลายครั้งทำให้บอสสูญเสียเลือดจำนวนมาก

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.grupoexpositor.com/